Tưng bừng tổ chức tiệc Tất Niên cuối năm của các Quý Công Ty tại Royal Palace

Tiệc tất niên là  dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc tùng với đội ngũ đầu bếp và nhân viên tổ chức event chuyên nghiệp.
Chúng tôi xin cam kết mang lại buổi lễ tất niên, gặp mặt đầu năm chất lượng tốt nhất cho Qúy khách với :
- Món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, đẹp mắt đảm bảo vệ sinh an toàn thực, các món ăn được nấu tại chỗ, nóng sốt và phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
- Dịch vụ tư vấn cho khách hàng về địa điểm tổ chức cũng như các món ăn và cách thức tổ chức, chất lượng và dịch vụ với giá cả hợp lý.

Chính vì  đầy đủ những yếu tố tốt nhất mà Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace đã được vinh dự lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc Tất Niên của nhiều Quý Công Ty gần xa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự tổ chức tiệc cuối năm để tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí mà có thể không biết, với nguồn kinh phí tương đương, họ hoàn toàn có được các dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý chương trình tốt hơn nếu tìm đến công ty tổ chức sự kiện uy tín như Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace. Bởi với đặc thù nghề nghiệp, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace chính là các agency cấp cao của các địa điểm tổ chức phù hợp và bầu show của nguồn nhân sự sự kiện đa dạng, phong phú. ( Như MC, Ca sĩ, Vũ Đoàn , Ban nhạc  ....vv )

Do đó, tổ chức tiệc cuối năm hiệu quả trong thời kỳ kinh tế khó khăn, không có nghĩa là tự tay làm tất cả mọi việc mà quan trọng hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp để tiết kiệm nguồn kinh phí và mang tới cho các thành viên trong đại gia đình doanh nghiệp một bữa tiệc tất niên vui vẻ và chuyên nghiệp.

 Hãy đến với Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, độc đáo và phù hợp trong tổ chức tiệc tất niên của doanh nghiệp bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh Tiệc Tất Niên của một số Quý Công Ty :

 

Công Ty TNHH Thiên Ngọc - Minh Uy Chi Nhánh Hoàng Lập TP. HCM.

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty Gốm Sứ Toàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

Công Ty May Tuấn Phát, Quận Tân Bình.

 

 

 

 

 

 

Tiệc Mừng Giáng Sinh của cộng đồng người Nigeria ở TP. HCM.