Tiệc Tân Niên Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN

Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007.Chuyên sản xuất may mặc, 100% vốn điều lệ nước ngoài, xuất hàng qua nước ngoài với tốc độ phát triển nhanh chóng .Hiện có trụ sở tại Huyện Hóc Môn và Chi nhánh Quận 12. 

Hòa trong không khí rộn ràng của Xuân Quý Tỵ 2013, Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN hân hoan tổ chức một buổi Tiệc Tân Niên đầy ý nghĩa nhằm tri ân những đối tác tiêu biểu, hứa hẹn một năm mới hợp tác tốt đẹp.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, hào hứng vào ngày 24/01/2013 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Palace.

Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN muốn gửi đến toàn thể khách mời lời chúc "Tết Hội Ngộ, Xuân Phát Tài", đây chính là ý tưởng chủ đạo xuyên suốt chương trình tiệc với những tiết mục thật ấn tượng. Đồng thời đây cũng là dịp để giao lưu, chia sẻ tâm tư nguyện vọng - cùng nhau phấn đấu vào năm mới.

Buổi tiệc này còn là dịp Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN chính thức ra mắt với các đối tác lớn cũng như các đại lý chiến lược sau một thời gian ngắn hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 Công tác chuẩn bị và đón khách Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN.

 

 

 

 Múa khai mạc và giới thiệu Tổng Giám Đốc công ty lên phát biểu.

 

 

 

 

 Ban Giám Đốc khui sâm banh khai mạc buổi Tiệc Tân Niên.

 

 

 

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

 

  

 

 

Chương trình ca nhạc của các nhân viên  Công ty TNHH Quốc tế SMART ELEGANT VN.

 

 

 

 Cuộc thi uống bia đầy hào hứng và kịch tính dành cho nam.

 

 

 

Cuộc thi bịt mắt ăn bánh ngọt dành cho nữ.