Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công Ty HOSHINO Việt Nam

Công ty HOSHINO Việt Nam địa chỉ Khu Công Nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM là công ty sản xuất thiết bị phụ tùng xe ô tô của Nhật với hơn 800 công nhân viên, cùng với sự nỗ lực cố gắng của các cấp lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên, từ một công ty nhỏ, Công ty HOSHINO Việt Nam dần từng bước lớn mạnh phát triển vể cả đầu tư và thương mại.

 

Ngày 10/11/2013 vừa rồi Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Plalace đã được vinh dự lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện 9 năm thành lập Công ty TNHH HOSHINO Việt Nam, đây là sự kiện vừa để kỷ niệm, vinh danh quãng đường phát triển của công ty cũng là một hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển của công ty, cũng vì lẽ đó mà HOSHINO Việt Nam rất cân nhắc trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín để tiến hành thực hiện sự kiện thành lập công ty được thành công tốt đẹp. Chính vì vậy việc được lựa chọn đã góp phần khẳng định thêm uy tín của Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Plalace trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đảm bảo chắc chắn về chất lượng chương trình.

 

Một nơi sang trọng, được tổ chức chuyên nghiệp cùng với thiết bị hiện đại để các chương trình sự kiện của khách hàng diễn ra một cách tốt đẹp và thuận tiện là tiêu chí hàng đầu về phục vụ khách hàng của chúng tôi. Khi đến vớiTrung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Plalace, Quý khách hàng sẽ được trang bị hệ thống phòng tiêu chuẩn cao cấp, thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy tính, thiết bị phục vụ trình chiếu… các chuyên viên kỹ thuật và chuyên gia tổ chức sự kiện của  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Plalace luôn sẵn sàng và mong được sát cánh cùng bạn trong từng bước chuẩn bị, mang lại thành công cho sự kiện. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cũng như những hình ảnh đẹp khó quên trong tất cả các cấp lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty HOSHINO Việt Nam.

 

Sau đây là một số hình ảnh của công tác chuẩn bị và diễn biến của buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập của Công ty HOSHINO Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoàn thành mỹ mãn công tác chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Công ty HOSHINO Việt Nam của 

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Royal Plalace.

 

 

 

 

 

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên, công nhân đến tham dự buổi lễ với tâm trạng vui vẻ và phấn khích trước

vẻ đẹp cũng như quy mô tổ chức của buổi lễ.

 

 

 

 

 

Vũ điệu Samba sôi động và nóng bỏng của Vũ đoàn Royal Palace mở màn cho buổi lể đem lại không khí cuồng nhiệt và phấn khích.

 

 

 

 

Ông Tanaka Mistuji - Tổng Giám Đốc phát biểu mở màn buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

Ban Giám Đốc rót rượu sâm banh mừng 9 năm thành lập công ty.

 

 

 

 

 

Và bắn pháo bông ngoài quảng trường để chúc mừng sự thành công và phát triển của Công ty HOSHINO Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao những phần quà giá trị cho cán bộ, công nhân viên công ty.

 

 

 

 

Chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của Ban Giám Đốc và đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty HOSHINO Việt Nam.